Trang chủ Nhà đẹp Nội thất cho nhà phố hiện đại

Nội thất cho nhà phố hiện đại

Nội thất cho nhà phố diện tích nhỏ hiện đại 

Nội thất cho nhà phố được xây dựng theo phong cách hiện đại, giống tính cách của chủ nhà trẻ trung. Đây là công trình nhà phố với diện tích xây dựng 4,5 x 20 m nằm trong một con hẻm yên tĩnh. Với chủ nhân là một cô gái trẻ mệnh Hỏa, là một người thành công trong công việc và hiện đang sống với bố mẹ. Yêu cầu thiết kế đặt ra ngoài những phòng ngủ cần có, ngôi nhà cần thêm những phòng chức năng khác như phòng tủ closet, phòng karoke phục vụ tối đa cho cuộc sống gia đình.

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại:

Nội thất phòng khách hiện đại
Nội thất phòng khách
nôi thất phòng bếp chữ L
Nội thất phòng bếp
Không gian bàn ăn thiết kế hiện đại
Không gian bàn ăn thiết kế hiện đại
thiết kế phòng ngủ bố mẹ đơn giản
Phòng ngủ tông nâu trầm

Không gian khách bếp sử dụng tone trắng nhấn nhá bằng những mảng đỏ, cam thích hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Khu bếp được bố trí rộng rãi bằng những hệ tủ dài, ngăn nắp và tiện nghi. Màu trắng của vật liệu bóng gương acrylic kết hợp với kính sơn đỏ vừa tạo điểm nhấn cho khu bếp vừa như giữ lửa cho căn bếp gia đình.

Phòng ngủ thiết kế đơn giản
Phòng ngủ thiết kế đơn giản
Nội thất cho phòng tắm
Phòng tắm 1
Nôi thất phòng khách đơn giản
Nội thất phòng khách tầng 2
Hệ thống tủ quần áo hiện đại
Phòng chứa quần áo

Các phòng ngủ đều sử dụng những tone trầm nhẹ đối ngược với phòng khách, tạo cảm giác dễ chịu, thư giản cho chủ nhân căn phòng sau một ngày vất vả. Vật liệu gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ công nghiệp trong các nội thất tạo sự hiện đại trong thiết kế nhưng vẫn bền đẹp theo thời gian.

Phòng karaoke với màu xanh nhẹ, là nơi tụ họp gia đình, bạn bè mà không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Thiết kế dùng hai màu đối lập là xanh nhẹ với màu xám lông chuột, tạo một chút lạ mắt cho khách thăm nhà.

Hệ tủ áo closet đụng trần, nhiều ngăn kệ lưu trữ đã đáp ứng được nhu cầu của chủ nhà và cho những chuyến công tác dài ngày.

Theo Tạp chí Bất động sản