Trang chủ Dự án THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ DUPLEX DỰ ÁN STAR CITY LÊ VĂN LUONG

THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ DUPLEX DỰ ÁN STAR CITY LÊ VĂN LUONG

NỘI THẤT GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP NHẬP KHẨU THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Nội thất gỗ công nghiệp trang trí căn hộ chung cư đang ngày càng được ưa chuộng. Vì có màu sắc đa dạng phong cách hiện đại mà giá thành rẻ.

Chủ đầu tư: Mr ĐÔNG

Thực hiện: homydesign.vn

Loại hình: Căn hộ Duplex

Diện tích: 370 m2

Tên dự án: Star city

Thiết kế và thi công trọn gói cải tạo nội thất căn hộ duplex cao cấp được thực hiện bởi công ty Kiến Trúc Hoàn mỹ . Với những yêu cầu ngân sách thi công và phòng cách hiện đại, chúng tôi lên thiết kế căn hộ như sau. Thiết kế cải tạo mở rộng không gian và phân chia lại diện tích phòng, wc. Mục đich tối đa hóa công năng sử dụng.  Thi công nội thất chung cư. cao cấp được sử dụng các vật liệu gỗ công nghiệp mdf phủ laminate và acrylic nhập khẩu. mang đến sự sang trọng, hiện đại mới lạ trong nội thất.

Vật liệu gỗ công nghiệp mdf phủ laminate và acrylic nhập khẩu giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên. Đặc biệt, với các căn hộ hiện đại, nguyên liệu này đang trở thành cốt lõi. Màu sắc gỗ đa dạng lựa chọn, trọng lượng nhẹ và dễ đồng bộ.

Căn hộ vinhomes royall city như khoác lên diện mạo mới với thiết kế chung cư sáng tạo, tinh tế mà Homy Design đã mang lại. Ngôi nhà lúc này là hình ảnh phản chiếu “gu” cũng như cá tính của chủ nhà.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: HN: (04)6.3293747 

Hotline: 091.3333.793

Mail: info@homydesign.vn

Web: homydesign.vn