Trang chủ Dự án THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI THANH HÓA, TỐI ƯU HÓA CÔNG NĂNG KHAI THÁC YẾU TỐ NẮNG GIÓ, TẠO KHÔNG GIAN LIÊN KẾT MỞ

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI THANH HÓA, TỐI ƯU HÓA CÔNG NĂNG KHAI THÁC YẾU TỐ NẮNG GIÓ, TẠO KHÔNG GIAN LIÊN KẾT MỞ

 • Loại hình: Thiết kế biệt thự riêng biệt phong cách hiện đại, không gian mở
 • Diện tích: 110 m2/sàn x 2 
 • Chủ đầu tư: Mrs. Tăng Hà
 • Thực hiện: homydesign.vn/ kientruchoanmy.vn
 • Tên dự án: Thiết kế biệt thự ven biển Hải Hòa, Thanh Hóa

  1.Mục đích, yêu cầu thiết kế

  Dự án  thiết kế biệt thự hiện đại Thiết kế biệt thự hiện đại cao cấp ở Thanh Hóa theo phong cách Hiện Đại, yêu cầu khai thác tối đa các yếu tố tự nhiên như hướng nắng, hướng gió, tạo sự thông thoáng cho các không gian. Thiết kế biệt thự hiện đại sử dụng các hệ kết cấu với quãng dầm lớn, vách kính rộng tạo cảm giác bao quát, hòa nhập với khung cảnh thiên nhiên hiện hữu. 

  Thiết kế biệt thự hiện đại tốt khi khai thác tốt các yếu tố trong ngoài của ngôi nhà, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo tối ưu hóa công năng, tạo các mảng thiết kế lớn, sử dụng linh hoạt các loại vật liệu hiện đại, đưa tiện ích sử dụng của căng nhà lên tối đa. Yếu tố thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá cũng được lưu ý để tạo liên kết chặt chẽ, khai thác các yêu tố điểm nhìn thị giác, hệ thống cây xanh được lựa chọn các loại cây phù hợp với khí hậu vùng miền, tạo khuôn viên cho trẻ em chơi đùa, bóng mát cho các hướng nắng….

  2.Các giai đoạn thiết kế biệt thự hiện đại

  Với nhiệm vụ thiết kế ban đầu được kiến trúc sư định hướng dựa trên yếu tố địa hình , vùng miền, nhu cầu sử dụng. Kiến trúc sư của Kiến Trúc Hoàn Mỹ (homydesign.vn) sẽ đưa ra mặt bằng phác thảo ý tưởng và thực hiện các bước thiết kế tiếp theo từ thiết kế Mặt Bằng công năng tới thể hiện 3D, bản vẽ kỹ thuật, khái toán, dự toán, tổ chức thi công….

  Tại HOMY Design, khách hàng có thể yên tâm các yêu cầu của mình đều được đáp ứng một cách tối đa. Chúng tối có đội ngũ Kiến Trúc Sư dày dặn kinh nghiệm, sở hữu nhiều bản vẽ và công trình thi công trên cả nước.

  Truy cập web: homydesign.vn và kênh youtube để xem video 3D thiết kế của dự án. https://www.youtube.com/thietkebietthuhiendai
   
  Điện thoại hỗ trợ tư vấn: HN: 024 63293747

  Hotline: 091 3333 793

  Mail: info@homydesign.vn