Trang chủ Dự án THIẾT KẾ CẢI TẠO NỘI THẤT BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN, SỬ DỤNG GỖ GÕ ĐỎ PACHY NHẬP KHẨU

THIẾT KẾ CẢI TẠO NỘI THẤT BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN, SỬ DỤNG GỖ GÕ ĐỎ PACHY NHẬP KHẨU

  • Loại hình: Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển Bắc Ninh
  • Diện tích: 110 m2/sàn x 4 
  • Chủ đầu tư: Ms Khải
  • Thực hiện: homydesign.vn/ kientruchoanmy.vn
  • Tên dự án: Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển Bắc Ninh

1.Mục đích cải tạo nội thất biệt thự với gỗ đỏ Panchy 

Dự án  thiết kế nội thất biệt thự cổ điển Thiết kế cải tạo nội thất biệt thự cao cấp ở Bắc Ninh theo phong cách tân cổ điển, sử dụng chất liệu gỗ gõ đỏ pachy cao cấp nhập khẩu. Với khẩu độ gỗ lớn, nguyên khối, việc chạm khắc các hoa văn trở nên tinh tế, cầu kỳ, dễ thể hiện được độ tỉ mỉ, nâng giá trị của các chi tiết lên.

Với xu hướng thiết kế nội thất tân cổ điển ngày càng phổ biến ở giới thượng lưu, ngoài việc tạo ra các không gian đẹp, sang trọng, việc quan tâm đến chất liệu thiết kế nội thất , sự cầu kỳ trong sử dụng họa tiết hoa văn trang trí, chất liệu các loại vật liệu đi kèm như đá, kính… sẽ tạo nên tổng thể không gian mang đậm mầu sắc xa hoa. Trải nghiệm không gian sống khác biệt, nâng chất lượng cuộc sống lên một tầm mới.

2.Các giai đoạn cải tạo biệt thự cổ điển

Với dự án này, Homy cùng chủ đầu tư đã phân tích, cùng đưa ra các ý tưởng để xử lí không gian hiện trạng vốn được thiết kế theo phong cách hiện đại chuyển sang phong cách cổ điển.

Việc chuyển đổi phong cách thiết kế này đồng nghĩa với việc phải thay đổi bố cục công năng nội thất khá phức tạp để đáp ứng các yêu cầu về nguyên tắc thiết kế của các công trình cổ điển như:
+ Hệ thống cầu thang được phá bỏ hoàn toàn, thiết kế mới để tạo đường cong, sử dụng hệ lan can nhôm đúc kết hợp tay vịn gỗ trạm khắc tinh tế.
+ Nền, cầu thang được phủ đá hoa cương với các họa tiết chiếu trang trí được cắt riêng theo thiết kế từng không gian, tạo nên bố cục chặt chẽ từ nền, tường, trần. Các họa tiết hoa văn, thức cột được nghiên cứu sử dụng với kích thước, họa tiết tinh sảo, cầu kỳ, mang lại giá trị cao cho từng chi tiết công trình

Tại HOMY Design, khách hàng có thể yên tâm các yêu cầu của mình đều được đáp ứng một cách tối đa. Chúng tối có đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm, sở hữu nhiều bản vẽ và công trình thi công trên cả nước.

Truy cập web: homydesign.vn và kênh youtube để xem chi tiết dự án. https://www.youtube.com/channel/UCsshkdglX7oZle_axLnqOeQ
Điện thoại hỗ trợ tư vấn: HN: 024 63293747

Hotline: 091 3333 793

Mail: info@homydesign.vn