Trang chủ Dự án Thiết kế nội thất BIỆT THỰ VƯỜN tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Thiết kế nội thất BIỆT THỰ VƯỜN tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Loại hình: Thiết kế biệt thự vườn nghỉ dưỡng

Diện tích: 270m2

Chủ đầu tư: Mr Trung – Ms Hà

Thực hiện:  homydesign.vn / kientruchoanmy.vn

Tên dự án:  Thiết kế kiến trúc nội thất biệt thự vườn ngoại ô Hà Nội

Thiết kế biệt thự vườn, biệt thự nghỉ dưỡng ở ngoại ô Hà Nội đã trở thành xu hướng với nhiều gia đình trẻ có thói quen di chuyển. Và tất nhiên, đi ra ngoại ô thành phố ai cũng mong muốn được hưởng không khi trong thành, ánh sáng tự nhiên và được bao quanh bởi thật nhiều không gian xanh.

Thiết kế nội thất biệt thự vườn hiện đại tiệm cận thiên nhiên với lối kiến trúc mở là phong cách lý tưởng giúp con người  trở nên hòa mình cùng thiên nhiên chan hòa.

Thiết kế nội thất cho biệt thự gần gũi với tự nhiên

Để cho ra đời một thiết kế nội thất biệt thự đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ, đội ngũ thiết kế của HOMY Design dành thời gian để nghiên cứu nhân trắc, hành vi của khách hàng để tạo các khoảng không kết nối từ bên trong công trình cho đến các yếu tố ngoài công trình.

Nội thất biệt thự cần được cân nhắc kỹ lưỡng về bố cục tạo hình, vật liệu sử dụng, tối giản đồ đạc, tối ưu hóa công năng để mang lại sự hài hòa với kiến trúc, cảnh quan của công trình. Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu có tuổi thọ cao, vân gỗ đã dạng, kết hợp mầu sắc sáng. Các yếu tố này khiến cho nội thất biệt thự vườn trở nên hiện đại, thanh lịch, cân bằng với thiên nhiên, mang lại phong cách riêng cho chủ đầu tư.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: HN: 024 6 3293747 

Hotline: 091 3333 793

Mail: info@homydesign.vn

Website chuyên trang nhà ở: homydesign.vn 

Thiết kế các công trình thương mại: http://kientruchoanmy.vn/

Video dự án : https://www.youtube.com/watch?v=lUh2zkvQ8BE&feature=youtu.be