Trang chủ Dự án Thiết kế nội thất chung cư VINHOMES SMART CITY – 2 căn hộ đập thông

Thiết kế nội thất chung cư VINHOMES SMART CITY – 2 căn hộ đập thông

Thiết kế nội thất chung cư – căn hộ đôi Vinhomes Smartcity – Tây Mỗ (2 căn chung cư liên thông)

Mục đích thiết kế

Chủ đầu tư: Mr Tuấn Anh

Thực hiện: homydesign.vn

Loại hình: Nội thất chung cư cao cấp

Diện tích: 120m2

Tên dự án: Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City – 2 căn hộ liền kề đập thông

Với kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự và thiết kế các công trình thương mại hơn 10 năm trên thị trường, Căn hộ ghép đôi không làm khó đội ngũ KTS của Homy Design.

Mục đích thiết kế

Căn hộ được thiết kế cho 3 thế hệ sử dụng theo phong cách hiện đại, công năng cần được nghiên cứu phân tách kỹ để tạo những không gian tĩnh cho người già, năng động cho trẻ em, tiện dụng cho người lớn.

Với hiện trạng là 2 căn hộ riêng biệt, nay được cải tạo đập thông nhau để tạo không không gian thống nhất, khoảng không giữa 2 căn hộ bị chi phối bởi vách bê tông cố định, việc tận dụng hệ thống kỹ thuật có sẵn của căn hộ phải được nghiên cứu kỹ lưỡng để tối ưu ngân sách cho chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất cho căn hộ cần sắp xếp lại công năng theo ý đồ sử dụng của chủ đầu tư, dựa trên sự tư vấn thiết kế sử dụng các vật liệu, mảng nhấn không gian sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt căn hộ. Mang đến không gian sống độc đáo, tiện nghi, sang trọng cho chủ đầu tư.  

>> Xem thêm Thiết kế nội thất căn hộ Vihome Symphony 70m2

Thiết kế khu vực logia chung cư: 

Khu vực lô gia được thiết kế như một khu vườn nhỏ, là nơi thư giãn, hòa mình vào không gian tiện nghi của cả khu đô thị. Thiết kế nội thất sử dụng các vật liệu hiện đại, cùng với sự tính toán kỹ lưỡng cho các hệ thống kỹ thuật, phụ kiện thông minh đi kèm mang đến sự gọn gàng, tiện nghi cho người sử dụng.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: HN: 024 6 3293747 

Hotline: 091 3333 793

Mail: info@homydesign.vn

Web: homydesign.vn