Trang chủ Dự án Thiết kế nội thất tối giản căn hộ Vinhomes Ocean Park

Thiết kế nội thất tối giản căn hộ Vinhomes Ocean Park

Loại hình: Thiết kế nội thất tối giản căn hộ Vinhomes

Diện tích: 73m2

Thời gian thực hiện: 06 ngày

Chủ đầu tư: Ms Hường

Thực hiện: homydesign.vn

Tên dự án: Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm – Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park: là một chủ đầu tư còn khá trẻ, Chị Hường chọn cho mình phong cách hiện đại tối giản. Toàn bộ thiết kế căn chung cư là sự kết hợp hoàn hảo giữa các tone màu sáng và các màu tương phản tạo cảm giác sang trọng, tinh tế.

Chọn lựa nội thất hiện đại

Cùng với việc sử dụng màu tinh tế thì đồ dùng trong căn chung cư cũng là một điểm sáng trong thiết kế để tạo nên được nét hiện đại, năng động cho căn hộ. Sử dụng nội thất đều là những vật dụng hiện đại như; tủ đựng rượu đặt ngay phòng khách, ti vi và đèn thả trần đều mang hình dáng và phong cách độc đáo. Thêm vào đó là tủ quần áo đặt trong phòng ngủ cũng là loại tủ  đang được sử dụng nhiều trong các thiết kế phong cách hiện đại. Thêm một điểm nhất cho thiết kế nội thất chung cư là các bức tranh treo tường với gam màu nổi và các bức vẽ tường trong phòng ngủ.

Với thiết kế của mình, Homydesign đã tạo nên nét tinh tế trong từng chi tiết; kết hợp những vật liệu hiện đại như gỗ Acrylic; laminate, tấm ốp 3D…. Mang lại sự trẻ trung và sang trọng cho căn hộ đúng “gu”của chủ nhà.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: HN: (024) 6 329 3747

Hotline: 091 3333 793

Mail: info@homydesign.vn

Website chuyên trang nhà ở: homydesign.vn

Thiết kế các công trình thương mại: http://kientruchoanmy.vn