Trang chủ Dự án Thiết kế thi công nội thất biệt thự hiện đại Tp. Thanh Hóa

Thiết kế thi công nội thất biệt thự hiện đại Tp. Thanh Hóa

Chủ đầu tư:

Thực hiện: homydesign.vn

Loại hình: Căn biệt thự

Diện tích: 

Tên dự án:

Đầu tư một khoản tiền rất lớn cho căn biệt thự sang trọng, nguy nga nhưng nội thất được thiết kế như thế nào cho vừa tiện lợi trong sử dụng, vừa sang trọng và tinh tế là điều làm đa số các chủ đầu tư quan tâm. Thiết kế thi công nội thất biệt thự phong cách hiện đại đang chiếm được thị hiếu chung của đa số các chủ đầu tư thành đạt bởi cách thiết kế đơn giản về hình khối sang trọng ở chất liệu, sản phẩm trở nên tinh tế hơn khi lựa chọn đúng nhà tư vấn và thi công.

Căn biệt thự thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vẫn giữ được nét sang trọng trong thiết kế. Không gian biệt thự rộng rãi, sử dụng màu vàng ánh kim kết hợp với màu trắng và màu sắc nhẹ nhàng của gỗ tạo nên sự kết hợp hài hòa cho cả căn biệt thự. Bước vào phòng khách chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tone màu nâu và trắng bao phủ hết không gian nó mang lại sự sang trọng, rộng mở, ấm cúng và giúp bạn có thể cơ nới được diện tích của ngôi nhà. Ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong nhà tạo cảm giác thân thiện với thiên nhiên.

Để có được những căn hộ đẹp, hiện đại và phù hợp nhất với không gian nhà bạn. Hãy liên hệ với Homy Design để được tư vấn và trợ giúp những dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự tốt nhất.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: HN: (04)6.3293747

Hotline: 091.3333.793

Mail: info@homydesign.vn

Web: homydesign.vn