Trang chủ Tin tức Vì sao cần một đơn vị thiết kế – thi công chuyên nghiệp?

Vì sao cần một đơn vị thiết kế – thi công chuyên nghiệp?

Tại sao cần chọn đơn vị thiêt kế – thi công nội thất uy tín

Đơn vị thiết kế – thi công nội thất uy tín phải có kinh nghiệm và đủ nguồn lực để biến ý tưởng của khách hàng thành hiện thực. 

1. Đơn vị thiết kế – thi công nội thất uy tín biến Ý TƯỞNG của bạn thành hiện thực:

Bạn muốn hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào? Các kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất với những gì bạn mong muốn. Đó chính là bộ hồ sơ bao gồm 3 phần đồng bộ: phối cảnh 3D, phần chi tiết cấu tạo và phần chi tiết các hệ thống kỹ thuật chặt chẽ. Việc giám sát quá trình thi công và hoàn thiện công trình sẽ luôn đảm bảo về các thông số kỹ thuật, độ an toàn, tránh những rủi ro phát sinh.

2. Tối ưu hóa nguồn lực :

Bạn có một khoản ngân sách nhất định để đầu tư cho công trình của mình. Khi có bản thiết kế, tức là thay vì thử nghiệm với một danh sách dài (vật liệu, nhân công, thời gian) bạn chỉ thử nghiệm với một chút “chất xám”. Một phương án thiết kế chi tiết, khoa học sẽ giúp việc hoạch toán cho công trình được chính xác hơn, tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí, công sức cho bạn.

3. Đơn vị thiết kế – thi công nội thất uy tín có CAM KẾT bền vững:

Nếu bạn tự làm nhà thiết kế, nhà thầu xây dựng… khi công trình của bạn bị xuống cấp, hỏng hóc bạn sẽ không biết kêu ai? Nhưng khi bạn thuê 1 đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp, họ có trách nhiệm làm các thủ tục để cấp giấy chứng nhận bảo hành cho toàn bộ công trình đã thi công trong một khoản thời gian nhất định.

4. Phong cách:

Ai cũng muốn có được một công trình đẹp, độc đáo, mang đậm cá tình của mình, chứ không dập khuôn theo một mô – tip có sẵn. Chính vì thế, kiến trúc sư không đưa ra những bản thiết kế sẵn, phù hợp với mọi kiểu dáng mảnh đất, sở thích của các chủ đầu tư khác nhau, vốn đầu tư khác nhau rồi tổ chức chào bán như các mặt hàng trong siêu thị.     

>> Xem thêm : Tư vấn nội thất nhà ở phù hợp

———————-

Homy Design với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, nhiệt huyết, chúng tôi tự tin mang đến những thiết kế nội thất phù hợp nhất với gia đình bạn. Căn hộ của gia đình không chỉ là nơi để ở, còn là khơi nguồn của sự sáng tạo cho trẻ nhỏ, niềm tự hào với bạn bè người thân.