Trang chủ Dự án Thiết kế thi công nội thất biệt thự TÂN CỔ ĐIỂN cao câp, nội thất gỗ gõ đẹp

Thiết kế thi công nội thất biệt thự TÂN CỔ ĐIỂN cao câp, nội thất gỗ gõ đẹp

Loại hình: Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển cao cấp

Diện tích: 400 m2 đất

Chủ đầu tư: Ms Như

Thực hiện: homydesign.vn/ kientruchoanmy.vn

Tên dự án: Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển Thanh Hóa

1. Khác biệt sử dụng nội thất gỗ gõ cao cấp 

Thiết kế nội thất biệt thự Tiêu chí thiết kế với phong cách lâu đài , sử dụng chất liệu gỗ gõ đỏ, một trong những loại gỗ quý với những đặc tính, mầu sắc phù hợp cho nội thất cần đến sự cầu kỳ, tinh xảo, sang trọng. Các chi tiết thiết kế nội thất đều mang hơi hướng lâu đài châu âu, được chạm khắc từ gỗ nguyên khối với những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ, tạo nên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, đẳng cấp khác biệt cho ngôi biệt thự.

2.Mục đích thiết kế nội thất tân cổ điển

Khác với các thiết kế đơn thuần, thiết kế nội thất biệt thự cao cấp tập trung vào tạo ra các trải nghiệm tiện nghi, sang trọng cho chủ nhà. Không gian sống được tối ưu và nâng tầm để gia chủ mỗi khi trở về ngôi nhà là như được bước vào một chốn nghỉ dưỡng cao cấp và thư thái sau một ngày dài làm việc.

Một thiết kế nội thất biệt thự tốt cần đảm bảo không gian được phân chia khoa học, gu thiết kế tinh tế cùng với những tiện ích sống đẳng cấp. Công việc này đòi hỏi đơn vị thiết kế, người kiến trúc sư thực hiện cần có kinh nghiệm dày dặn trong việc tạo ra những trải nghiệm cao cấp, không gian sống tiện nghi và phù hợp với phong cách của chủ nhà.

Tại HOMY Design, khách hàng có thể yên tâm các yêu cầu của mình đều được đáp ứng một cách tối đa bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm đã từng phục vụ hàng nghìn khách hàng khắp cả nước của chúng tôi. Cùng trải nghiệm thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển tại Thanh Hóa.

Xem thêm
Truy cập web: homydesign.vn và kênh youtube để xem chi tiết dự án. https://www.youtube.com/channel/UCsshkdglX7oZle_axLnqOeQ
Điện thoại hỗ trợ tư vấn: HN: 024 63293747

Hotline: 091 3333 793

Mail: info@homydesign.vn

Website chuyên trang nhà ở: homydesign.vn 

Thiết kế các công trình thương mại: https://kientruchoanmy.vn/