Trang chủ Giới thiệu

HOMY không chỉ làm nội thất , chúng tôi quan tâm đến cảm xúc, sức khỏe và hạnh phúc của bạn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi – nơi bạn nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau mỗi ngày dài mệt mỏi.

Đối với chúng tôi, làm nội thất chính là mang sự thoải mái đến không gian sống, thể hiện tính cách của chủ nhân. Chúng tôi không ngừng cải tiến để tạo nên sự hài lòng cho khách hàng, với sự hoàn mỹ, tinh tế trong từng không gian sống trong không gian.

HOMY Design là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Hoàn Mỹ đã được bảo hộ thương hiệu bởi Cục Sở hữu Trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam. HOMY Design tập trung phát triển dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở cũng như quản lý dự án và giám sát thi công các công trình kiến trúc & nội thất. 

Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng Hoàn Mỹ được thành lập theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 0105921512 ngày 16/09/2012. Trên thực tế Hoàn Mỹ đã có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất với xuất phát điểm là các thành viên của Viện khoa học và công nghệ xây dựng – Bộ xây dựng (IBST). Công ty được thành lập với các mục đích chính: tư vấn thiết kế, lập & quản lý dự án, giám sát thi công & thi công các công trình, sản xuất & kinh doanh đồ nội thất.

Hiện, Công ty Hoàn Mỹ sở hữu đội ngũ nhân sự gồm các Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Cử nhân kinh tế, tài chính – kế toán đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hàng năm, cùng với đội ngũ nhân sự mạnh mẽ, bộ máy quản lí chuyên nghiệp, Hoàn Mỹ đã và đang thực hiện trên dưới 80 dự án tư vấn thiết kế, thi công, khảo sát nền móng với các công trình đa dạng như : Quy hoạch khu dân cư, Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng cao cấp, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, chung cư, nhà biệt thự ,nhà phố, showrom – shop, bar, cafe v.v.

Sứ mệnh của HOMY Design là mang đến cho gia đình bạn một không gian sống đầy cảm hứng. Với phương châm đó, đội ngũ thiết kế của chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo để có thể hiện thực hóa những ý tưởng và nhu cầu của khách hàng, biến ngôi nhà của bạn thành nơi mỗi thành viên trong gia đình đều cảm thấy thư giãn và thoải mái khi lui về. Không dừng lại ở đó, HM Home quan niệm mỗi ngôi nhà là một nét tính cách riêng, là sự bộc lộ phong cách và cá tính của chủ nhà mà chỉ có sự quan sát tinh tế và tư vấn nhiệt tình mới đáp ứng được. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo thuận tiện về công năng, phù hợp sở thích với mức đầu tư hợp lý mà vẫn hài hòa các yếu tố: sáng tạo, hiện đại, văn hóa, phong thủy và thân thiện với môi trường.