Trang chủ Dự án Thiết kế nội thất căn hộ Dulux Starcity – Hòa mình vào thiên nhiên (P2)

Thiết kế nội thất căn hộ Dulux Starcity – Hòa mình vào thiên nhiên (P2)

;Chủ đầu tư:

Thực hiện: homydesign.vn

Loại hình: Căn hộ Penthouse

Diện tích: 

Tên dự án:

Vì là thiết kế nội thất căn hộ penthouse nên các phòng đều chan hòa ánh sáng với các cửa kính đón gió. Căn hộ penthouse được thiết kế với các gam màu sáng kết hợp với nhiều cây xanh và các vách ngăn kính làm cho căn hộ trở nên sang trọng hơn. Tầng một của căn hộ được thiết kế với việc tận dụng tối đa các không gian được bố trí hợp lý mà không tạo cảm giác chật chội.

Nếu tầng 1 của căn nhà được sử dụng làm không gian sinh hoạt chung với khu vực được phân bố công năng rõ ràng: phòng khách, khu vực bếp và bàn ăn, phòng giải trí; thì tầng 2 được sử dụng làm không gian riêng tư với 3 phòng ngủ. Nhưng nhằm làm tăng tính kết nối giữa các thành viên trong gia đình; gia chủ vẫn quyết định sử dụng 1 diện tích nhỏ làm khu vực sinh hoạt chung.

Mỗi phòng ngủ trên tầng 2 đều được thiết kế theo sở thích của từng thành viên trong gia đình. Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ đều là các gam màu nổi như màu hồng, màu xanh dương. Cùng với đó là các loại tranh, giấy dán tường đồng màu phù hợp với từng phòng. Tất cả tạo tính riêng cho từng căn phòng nhưng cũng không làm mất đi phong cách chung của căn hộ.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: HN: (04)6.3293747

Hotline: 091.3333.793

Mail: info@homydesign.vn

Web: homydesign.vn