Trang chủ Dự án Thiết kế thi công nội thất căn hộ Vinhomes Smart City hiện đại tone màu sáng

Thiết kế thi công nội thất căn hộ Vinhomes Smart City hiện đại tone màu sáng

Loại hình: Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart city

Diện tích: 78m2

Thời gian thực hiện: 07 ngày

Chủ đầu tư: Ms. Hoa

Thực hiện: homydesign.vn

Tên dự án: Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City- Tây Mỗ – Hà Nội

Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, để sinh hoạt mà còn là nơi kết nối tình yêu thương, nuôi dưỡng sự sáng tạo. Đề cao yếu tố nhân trắc học của con người, Thiết kế thi công nội thất với thiết kế hiện đại là xu hướng được nhiều chủ đầu tư hướng tới. Nắm bắt được điều này, Homydesign đã nghiên cứu và thiết kế căn hộ Vinhomes Smart city với không gian sáng tạo và hiện đại nhất.

Căn hộ nằm ở vị trí cao nên tận dụng được tối đa ánh sáng từ thiên nhiên chiếu vào phòng khách thông qua cửa kính chắn gió. Phòng khách và phòng bếp với thiết kế hiện đại thông nhau. Toàn bộ căn hộ sử dụng màu trắng làm chủ đạo; cùng với đó là các điểm nhấn nổi bật được tạo nên từ các bức tranh treo tường màu nóng. Không chỉ phòng khách mà phòng ngủ cũng được bố trí bên cạnh cửa kính chắn gió tạo cảm giác thoải mái khi nghỉ ngơi và ngắm khung cảnh thành phố bên ngoài bên ngoài của kính.

Thiết kế thi công nội thất chung cư với không gian sáng tạo, hiện đại. Vừa đáp ứng được yêu cầu hiện đại sang trọng của chủ nhà, vừa trở thành không gian sống lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn: HN: (024) 6 329 3747

Hotline: 091 3333 793

Mail: info@homydesign.vn

Website chuyên trang nhà ở: homydesign.vn

Thiết kế các công trình thương mạihttp://kientruchoanmy.vn