Trang chủ Thiết kế nội thất Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm đa dạng diện tích căn hộ

Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm đa dạng diện tích căn hộ

Sở hữu một trong những căn hộ kiểu mới,  vấn đề đặt ra làm thế nào để có căn hộ an toàn, thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm đẹp, phù hợp với cảnh quan. Hiểu được những vướng mắc của khách hàng, Kỹ sư thiết kế của HomyDesign xin đưa ra cho bạn những mẫu thiết kế nội thất chung cư phù hợp với diện tích 45m2, 56m2 – 71m2,  76- 82m2.

Là đơn vị chuyên thiet ke thi cong noi that Homy Design đã tạo ra những không gian sống hoàn hảo  cho cư dân chung cư Mandarin Garden, Royal city, Vinhomes Gardenia, Parkhill,… với các diện tích đa dạng trong thiết kế căn hộ chung cư 45 m2 – 82m2 2 – 3 phòng ngủ. Nên HOMYDESIGN hoàn toàn có đủ kinh nghiệm để thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm làm hài lòng khách hàng nhất. Trước khi, giới thiệu các mẫu thiết kế nội thất chung cư linh đàm, HOMYDESIGN xin giới thiệu tổng quan về mặt bằng chung cư

Tổng quan về dự án chung cư Linh Đàm

Dự án bao gồm các tòa tháp chứa căn hộ 1 – 2 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 45m2, 56m2 – 71m2 và 76- 82m2.  Các căn hộ gồm nhiều ô thoáng, có đường nối thông ở giữa dự án, tạo sự kết nối thông thủy giữa các tòa nhà. Thiết kế căn hộ đa dạng, có xu hướng hiện đại, theo định hướng phong thủy. Được đánh giá là chung cư giá rẻ có mức đáp ứng không gian tốt nhất, với hệ sinh thái được bảo tồn tốt.

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Linh Đàm 1 Phòng Ngủ 55m2

1.    Phòng khách bố trí không gian thông minh 

Thiết kế nội thất chung cư hh3 linh đàm có thế mạnh là tầm nhìn xa ra hồ bán đảo linh đàm rất đẹp. Mẫu thiết kế này tận dụng hoàn toàn không gian tường hướng ngoài trời để tạo cảm giác không gian thoáng hơn so với diện tích thực tế chỉ 55m2.

Thiết kế nội thất phòng khách và bếp liền kề chung cư linh đàm 1 phòng ngủ ấn tượng với phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

2.    Thiết kế phòng ngủ nhẹ nhàng, hữu dụng

Căn hộ 55m2 chung cư Linh Đàm sở hữu diện tích 15m2, với diện tích này, gia chủ có thể thỏa mái chọn lựa những nội thất vừa vặn, phù hợp với sở thích của mình. Tuy nhiên, với nội thất hiện đại, bạn nên chọn màu sắc trung tính, nhẹ nhàng. Điểm nhấn, ánh vàng kim dễ làm nổi bật không gian.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hh linh đàm 2 phòng ngủ  56m2 – 71m2

1.    Phòng khách thiết kế hiện đại, hài hòa với thiên nhiên

Với diện tích lên đến 70m2, phòng khách căn hộ linh đàm có phòng khách 17m2, xu hướng thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường là gợi ý thích hợp với không gian này. Không có nhiều không gian nên việc chọn bộ sofa đơn giản có giá trị rất hữu dụng với chất liệu giả da sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư thiet ke thi cong noi that chung cu Linh Dam.

2.    Thiết kế nội thất phòng ngủ Linh Đàm 2 phòng ngủ

Chỉ cần một số chi tiết bố trí không gian xanh như cây và vách gỗ, không gian trở nên thân thiện với môi trường hơn. Thi công tranh treo, phòng ngủ tưởng chừng như có chiều sâu hơn.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hh linh đàm 3 phòng ngủ 76- 82m2

1.    Phòng khách thiết kế đề cao tính hữu dụng

Để tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất chung cư bạn nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư uy tín, với những gói dịch vụ đa dạng hợp lý nhất với mức đầu tư của bạn. Ngoài ra, lựa chọn nội thất thông minh chất liệu gỗ tần bì hoặc sồi, đảm bảo cho sức khỏe cho gia đình bạn.

Với những gợi ý thích hợp mẫu thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm với không gian các căn hộ diện tích 45m2, 56m2 – 71m2,  76- 82m2  chắc gia chủ đã có những ý tưởng mới cho tổ ấm của mình. Nếu còn băn khoăn khi chưa tìm được dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư Linh Đàm vui lòng liên hệ HOMYDSEIGN hoặc đăng ký ngay bên dưới bài viết này. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn ngay lúc này.